about-us-img

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES ra đời vào năm 2018 với tham vọng trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tích hợp công nghệ, nâng tầm trải nghiệm người dùng, mang đến diện mạo mới cho thị trường bảo hiểm trong nước và vươn tầm quốc tế. OPES mong muốn bảo hiểm không chỉ là giải pháp bảo vệ toàn diện mà còn đồng hành với khách hàng trong mọi trải nghiệm thú vị của cuộc sống.

OPES - Hơn cả sự bảo vệ

Lịch sử ra đời

"Sự thay đổi trong nhận thức và hành vi của người dùng trong kỷ nguyên số, đặc biệt là của thế hệ trẻ, đã tạo nên những nhu cầu mới trong hành trình trải nghiệm của mỗi khách hàng, đòi hỏi các sản phẩm và dịch vụ cần trở nên thú vị, tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch hơn.
Hiểu được điều đó, OPES được khai sinh và mang trong mình tinh thần dám thách thức để thành công, dám nghĩ lớn vượt qua những lối mòn, lắng nghe hơi thở của thời đại để nâng tầm giá trị nhân văn của bảo hiểm và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá. "

about-us-img

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị

lock-plate
Tầm nhìn

Nhà bảo hiểm số dẫn đầu và sáng tạo nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam

mission
Sứ mệnh

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng các sản phẩm bảo hiểm số đơn giản, tiện lợi

value
Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm, uy tín, đổi mới, đồng hành

Hình ảnh và thương hiệu

Logo OPES là biểu tượng thập giác – được coi là chuẩn mực của toàn bộ các thuật toán và là biểu trưng của nền văn minh cổ, là hình ảnh con mắt toàn năng hướng vào vũ trụ. Màu sắc logo OPES phóng khoáng, mới mẻ với 4 màu Cam ánh đồng, Xám than chì, Xanh ngọc lam và Tím dâu tằm.

Sự khác biệt của OPES

other 1
Sản phẩm dịch vụ
"Tôi hiểu bạn"
other 2
Hệ thống
vận hành thông minh
other 3
Hệ sinh thái
đa dịch vụ
other 4
Trải nghiệm
khách hàng đa kênh

BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN